ĐỐT MỠ CỰC KHỦNG với 108 Chuỗi Chào Mặt Trời trong Yoga (mọi cấp độ)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on telegram

Chào mọi người! Tháng 9 sắp đến với các ngày lễ Độc Lập, tết Trung Thu và là thời điểm kết thúc mùa nghỉ hè. Nên chúng ta đã số đều sẽ trở lại guồng quay học tập và làm việc.

Đối với mình mà nói vì cường độ học lên cao và làm việc khá nhiều nên việc ăn uống luôn không bảo đảm. Lúc ăn ít lúc ăn nhiều nhưng để bù lại mình luôn tìm kiếm những bài tập mà mình thấy dễ tập và đi đâu cũng có thể trải thảm ra tập được mà không mất quá nhiều công sức bày biện dụng cụ và cũng như không tốn chi phí để đi lại và tới phòng tập. Chính vì vậy Nhi luôn tập trung các bài tập cho các bạn có tài chính và thời gian hạn hẹp mà muốn có sức khỏe tốt.

Nên nhớ: muốn giảm chỗ nào thì cũng nên giảm mỡ toàn thân nhưng không phải cứ chăm chăm tập cardio là mới giảm được. Tập cardio mỗi tuần 1-2 lần và nên ưu tiên các bài tập cơ nếu như các bạn muốn cải thiện hình thể.

Về bài tập Chào Mặt Trời mà Nhi muốn giới thiệu tới mọi người hôm nay. Mọi người có biết là thực hành 108 lần chuỗi Chào Mặt Trời được cho là tương đương với 3h chạy bộ? Tùy theo chiều cao cân nặng và cấp độ thể lực của mỗi người thì tập bài này có thể đốt tới trên 1000 calo luôn đó nha. Thật ra mình luôn không phải là fan của việc đếm Calo nhưng mà nghe tới con số đốt được quả là ấn tượng. Điểm Nhi thích ở bài tập này là có thể tập trong không gian hẹp và đổ mồ hôi khá là nhiều. Tập xong cảm tháy rất thoải mái.

Mọi người tham khảo bài tập ở đây nhé:

Đồ tập của Nhi mang: https://.phannuuyennhi.kol.eco

Đừng quên là Nhi luôn cố gắng tạo ra những nguồn tập luyện và thực đơn miễn phí. Các bạn chỉ cần ủng hộ bằng cách like và share cho bạn bè gia đình.

Ngoài ra Nhi còn có những khóa học trả phí (phí tiểu học) cho các bạn có bệnh lý hoặc trường hợp bầu, mới sinh xong chả hạn.

Love,

Phan Nữ Uyên Nhi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *