Bài tập cho da và cơ mặt – da căng bóng, hết nếp nhăn, hết thâm mắt

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on telegram
Trong 5 năm làm ngành Mỹ Phẩm mình từng đặt ra câu Đâu là cốt lõi của làn da đẹp?. Có phải skincare và các công nghệ spa tiên tiến như Hàn Quốc mới có thể đạt được mức độ căng bóng khỏe đẹp như vậy. Đâu mới là những sản phẩm tốt. Có nên tin tưởng vào mỹ phẩm hay không? Có nên xài nhiều mỹ phẩm thử nhiều loại? Rồi sau đó qua Úc có một thời gian mình đã tìm hiểu ăn thô (vâng mình tìm hiểu cách đây 3-4 năm trước khi nó nổi như bây giờ vì ở nước ngoài người ta tìm về cách ăn nguyên thủy trước chúng ta rất nhiều năm rồi. Và sau những nghiên cứu đó mình từng bỏ mỹ phẩm. Rốt cuộc trong cái vòng lặp đó rất nhiều lần đã để lại dấu vết trên da và cơ mặt của mình: da bị tàn nhang, da khô, nhăn và mặt lệch.
Sau đó mình tiến dần đến bộ môn Yoga và thấy các bài viết về Face Yoga mình đã theo học lớp giải phẫu về cấu trúc xương của khuôn mặt và các bài face yoga của các Expert đình đám nhất trong làng Face Yoga đến từ Nhật. Suốt 2 năm trời học hành chưa tới nơi tới chốn bằng cũng chưa lấy được do mình thay đổi định hướng học tập và quá bận rộn việc gia đình con cái nhưng có một điều mình nhận ra là da và khuôn mặt của mình thay đổi.
Có điều quan trọng này các bạn phải nhớ là Cơ Địa rất quan trọng nữa. Có thể mình cải thiện da trong mấy tháng vì nền da mình đẹp nhưng có nhiều bạn thì cả vài năm.
Hầu hết ai gặp mình ở ngoài đều nhân thấy rõ chất da của mình bóng và đẹp hơn. Các đường nét cũng hài hòa hơn rất nhiều tức là ngũ quan trông hài hòa hơn hồi trẻ.
Và mình nghĩ kết quả của việc da đẹp bền vững là: chế độ ăn + lối sống + tập luyện và thực phẩm bổ sung.
Thật sự không thể thiếu 4 yếu tố trên.
Về chế độ ăn nhiều người cứ bảo với bạn rằng ăn rau củ quả nhiều vitamin khoáng chất nên da đẹp. Cũng có một phần nào đó đúng đấy. Nhiều bạn ăn bậy bạ linh tinh xong đòi uống Collagen cho đẹp da là không thể rồi. Vì vitamin C là chất dẫn truyền Collagen đấy.
Về lối sống bạn cũng đừng đòi hỏi một cuộc sống quá căng thẳng, thức khuya dậy sớm, muộn phiền đủ điều mà lại có làn da đẹp được. Cho nên vậy đó ý thức từ bỏ những thứ khiến bạn xấu xí già nua càng sớm càng tốt nhé.
Về tập luyện, khuôn mặt cũng giống như cơ thể cũng cần được tập luyện. Có nhiều cơ trên khuôn mặt hoạt động rất nhiều nhưng có nhiều cơ thì lại không đó chính là lí do cơ hàm của chúng ta nhanh lão hóa nhiều nếp nhăn, cả vùng trán cũng vậy.
Về thực phẩm bổ sung, cơ bản là 30 trở lên mới cần vì tuổi này sinh mấy lứa rồi mà lại thêm bận bịu con cái công việc ăn làm sao mà đủ được. Giải pháp là uống Collagen đều đặn nhé.
Coi bài tập về da tại đây:
Nhi ở đây để giúp các bạn xây dựng một làn da đẹp trong 21 ngày. (tư vấn lộ trình dưỡng da, tập luyện cho da và khuôn mặt, thay đổi lối sống đây là chương trình kèm 1:1 sẽ ra mắt sớm)
Link sản phẩm:
Guasha https://goeco.mobi/ZrsELKcv
Collagen https://goeco.mobi/yMimI3yS
Các sản phẩm chăm sóc da Nhi sử dụng: https://phannuuyennhi.passio.eco
Không ai chiến thắng được thời gian nhưng chúng ta sẽ có cách để trông khỏe mạnh trẻ trung hơn lứa tuổi của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *