Những thứ cần thiết phải mua đối với mình khi mang thai 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on telegram

Những thứ cần thiết phải mua đối với mình khi mang thai 🤰

Nếu bạn đang chuẩn bị mang thai hoặc đang trong giai đoạn mang thai, có một số thứ rất cần thiết mà bạn cần phải mua để chuẩn bị cho một thai kì dễ chịu và khoẻ mạnh hơn. Dưới đây là một số sản phẩm cần thiết đối với mình mọi người có thể tham khảo nhé:

– Áo bầu và quần bầu: có nhiều mẹ trải qua một thai kì mà phần bụng không quá lộ rõ. Mẹ có thể tận dụng những bộ quần áo cũ còn mang vừa. Đối với mình mà nói, việc có bầu và kích cỡ vùng bụng lớn lên thì phải tìm những bộ quần áo thật thoải mái: đồ mang ở nhà, đồ tập, đồ đi làm và đi chơi mình lựa chọn các mẫu trên ảnh.


– Mỹ phẩm và kem chống rạn da: Đối với các sản phẩm chăm sóc da và tóc, mình đổi qua hãng Cocoon, Klairs, Christian Lenart (một số sp) cho da mặt, hãng A-derma cho da cơ thể kết hợp bôi dầu chống rạn Quốc Dân là Bio – Oil. Ngoài ra mình còn kết hợp bôi StretchHeal. Kem chống nắng và mặt nạ dưỡng da cũng rất cần thiết. Coi tại đây.


– Vitamin & thuốc bổ cho phụ nữ mang thai: có các dòng nổi tiếng như Elevit, Blackmore và Pregnacare Max. Bổ sung Canxi hữu cơ Biosland sẽ hấp thu tốt hơn. Hoặc có thể bổ sung Canxi vô cơ Ostelin.
– Bộ chăn ga gối đệm, gối ôm cho bầu: trong lúc mang thai mẹ để mẹ có một giấc ngủ ngon, hạn chế bị đau mỏi thì mẹ nên xem xét đầu tư cho mình một bộ chăn ga mềm mại thoáng mát và gối ôm bầu nhé.
– Dụng cụ tập luyện khi bầu: khi mang bầu mẹ nhất định đừng bỏ qua tập luyện nhé. Tập luyện giúp mẹ khoẻ con khoẻ và sau sinh hồi phục nhanh chóng hơn. Các dụng cụ nên mua: thảm tập, gối Yin Yoga, gạch Yoga, miếng lót gối, đồ tập Yoga. (Đăng ký gói Yoga Fitness bầu cùng Uni health club nếu phù hợp)


– Mình vẫn duy trì sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình ăn uống lành mạnh như là các loại gia vị, bánh ăn vặt, sốt salad…
– Các sản phẩm mua cho bé nên mua lúc gần sinh và sau sinh có thể mua ngay nếu cần. Tránh trường hợp mua quá nhiều lãng phí.

Hãy nhớ rằng danh sách này chỉ là những thứ cần thiết cơ bản và bạn có thể cần mua thêm một số mặt hàng khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và bé yêu của bạn.

Tham khảo các sản phẩm trên tại ĐÂY.


Cung cấp các bài tập Yoga và Fitness giữ gìn vóc dáng cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu và em bé khỏe mạnh. Trở dạ được nhanh chóng và thuận lợi. Cùng thực đơn ăn uống đi kèm để mẹ kiểm soát cân nặng, phục hồi dáng và sức khỏe sau sinh nhanh nhất: https://phannuuyennhi.com/yoga-fitness-me-bau/

Hoặc đăng ký gói hội viên từ 100k/ tháng để tập thử các gói BẦU/ GIẢM CÂN SAU SINH/ TĂNG CHIỀU CAO độc quyền (huỷ bất kì khi nào)👇🏻👇🏻👇🏻

https://phannuuyennhi.com/hoi-vien-online/

✨Đăng ký gói Giảm Cân Sau Sinh: https://phannuuyennhi.com/giam-can-sau-sinh/

✨Đăng ký ebook Giảm/ Tăng Cân & Tăng Chiều Cao: https://phannuuyennhi.com/khoa-hoc-ebook-tang-giam-can-tang-chieu-cao/

✨Đăng ký ebook Tiền thai sản/Điều hòa kinh nguyệt/Lối sống lành mạnh: https://phannuuyennhi.com/khoa-hoc-tien-thai-san-healthy-living/

✨Đào tạo HLV Yoga 200h online/ du học tại Bali: https://phannuuyennhi.com/khoa-hoc-hlv-yoga-tai-bali/ ✨Lớp Yoga theo suất hoặc kèm 1:1 https://phannuuyennhi.com/kem-yoga-lop-theo-suat/

✨Đăng ký học làm KOL/KOC hoặc xây kênh Mạng Xã Hội: https://phannuuyennhi.com/khoa-hoc-youtuber-kol-koc-dich-vu-mxh/

✨Sản phẩm Nhi sử dụng: https://instabio.cc/phannuuyennhi

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *